BÀN HỌC SINH NHỰA ĐÀI LOAN

Một trong những bước trang trí phòng khách quan trọng nhất đó là chọn mẫu kệ trang trí đẹp và hài hòa. Có nhiều loại kệ trang trí phòng khách từ lớn đến nhỏ, từ nhiều ngăn cho đến ít ngăn. Bạn cần phải nắm chính xác diện tích cũng như có ý tưởng rõ ràng về sở thích bài trí đồ đạc của mình để quyết định kích thước của kệ. Dùng một chiếc kệ với kích thước lớn để làm vách ngăn giữa hai không gian phòng khách và phòng ăn, hoặc một chiếc kệ nhỏ sẽ phù hợp với góc gầm cầu thang trong phòng khách nhà bạn.

 

 

Dưới đây là những mẫu kệ trang trí được làm từ ván nhựa Picomat (PVC Foam, tấm PVC) không chỉ đẹp về hình thức mà còn rất hữu dụng trong việc trang trí phòng khách.

 

 

Ván nhựa Picomat là dòng vật liệu nội thất mới thay thế cho gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên với những tính năng ưu việt: chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt, ẩm mốc, vật liệu chống cháy, độ bền cao… Đặc biệt, ván nhựa Picomat là vật liệu xanh – an toàn cho sức khỏe, không chứa các chất độc hại như chì, lưu huỳnh, formaldehyd…

 

 

Không những thế, bạn có thể lựa chọn các mã màu vân gỗ, vân đá, vân hoa, vân lá… để tô điểm cho không gian phòng khách nhà bạn, tạo nên một phong cách ấn tượng, độc đáo và mới lạ.

 

 

Kệ đồng bộ góp phần tạo nên phong cách sang trọng cho phòng khách.

 

 

Với phòng khách hay thư phòng thì những chiếc kệ vuông vắn hợp lý hơn cả.

 

Khi thiết kế hay lựa chọn những mẫu kệ trang trí đặt trên sàn, không nên sử dụng kệ quá cao hay chỉ sử dụng kệ đứng. Điều này sẽ làm cho phòng khách của bạn trông có vẻ thấp và ngột ngạt.

 

Tivi là vật dụng không thể thiếu trong phòng khách và chiếc kệ kèm theo nó cũng vậy. Do đó, trước tiên bạn cần xem kích cỡ của chiếc tivi và diện tích phòng khách để chọn đồ nội thất thật phù hợp.

 

 

Nếu phòng khách của bạn tương đối rộng rãi thì những mẫu kệ tivi có kích thước lớn được thiết kế đa năng vừa là kệ đựng tivi vừa là kệ trang trí đồng thời cũng là kệ sách, thật là hữu ích, thông minh mà không kém phần hiện đại.

 

Những chiếc kệ vừa vặn, gọn gàng với thiết kế đơn giản sẽ là lựa chọn cho phòng khách nhỏ xinh. Với sự lựa chọn phù hợp, bộ kệ sẽ là điểm nhấn của căn phòng, tạo nét đáng yêu và hiện đại đặc biệt cho phòng khách.